Những Quy Định Mới Nhất Trong Đào Tạo Lái Xe B2 Năm Nay

45

Các quy định mới nhất trong đào tạo lái xe B2 năm 2020 dưới đây rất cần thiết đối với người có nhu cầu học lấy giấy phép lái xe. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào bạn nhé. 

Quy định mới nhất trong đào tạo lái xe B2 năm 2020 là quy định nào?

  • Không khó để nhận ra giữa một ‘rừng luật”, khá nhiều người tỏ ra lúng túng chưa biết quy định mới nhất trong đào tạo lái xe B2 năm 2020 là những nội dung, thông tư và nghị định nào. Nếu bạn cũng nằm một trong số đó thì hãy đọc ngay các chia sẻ của Trường Đào Tạo Thành Công sau đây.
  • Bạn hoàn toàn có thể tra soát các thông tin mà chúng tôi đề cập ở phần tiếp theo trong bài viết tại Luật Giao thông đường bộ 2008. 
  • Đồng thời thông tư 17/2017/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ và Thông tư 38/2019/TT-BGTVT sửa đổi Thông tư 17/2017 hiện được biết là các văn bản mới nhất có sự thay đổi về quá trình thi lấy bằng lái xe B2.

  • Ngoài ra, bạn có thể xem nội dung Thông tư 188/2016/TT-BTC. Phần này quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sát hạch lái xe. Đồng thời bạn còn có thể biết rõ về nội dung lệ phí cấp bằng, chứng chỉ hoạt động trên các phương tiện và lệ phí đăng ký, cấp biển xe máy chuyên dùng.

  • Các thông tin này vô cùng quan trọng nhằm giúp chúng ta tìm ra trung tâm đào tạo lái xe có uy tín, tránh xa hiện tượng phải nộp thêm tiền mà không rõ dùng vào mục đích gì. xem thêm 25 kỹ thuật thi lái xe bao đậu 100%

Những nội dung cần nắm về việc thi bằng lái xe B2 từ năm 2020

Nhìn chung, quy định mới nhất trong đào tạo lái xe B2 năm 2020 so với các năm trước đó không có nhiều thay đổi. Cụ thể người học cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

thiết kế 1 website đơn giản tphcm https://trangiadigital.com/

  • Về điều kiện, người trên 18 tuổi, có sức khỏe bình thường đều có thể dự thi
  • Về hồ sơ, bắt đầu từ ngày 01/12/2019 bạn không cần bản sao Giấy phép lái xe xuất trình khi dự thi sát hạch như trước đây. Thay vào đó, khi đến nộp hồ sơ, bạn sẽ được cơ sở đào tạo chụp ảnh trực tiếp để lưu trữ trong cơ sở giữ liệu giấy phép lái xe.

 

  • Về quá trình thi, từ ngày 01/01/2021, bạn cần thi thêm nội dung sát hạch lái xe ô tô bằng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông – xử lý các tình huống mô phỏng xuất hiện trên máy tính.
  • xem thêm : Nguyên Tắc Chọn Nơi Đào Tạo Lái Xe B2 Uy Tín Cần Biết

Vừa rồi là các quy định mới nhất cần nắm rõ khi thi bằng lái xe B2. Ngoài ra, nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có được tư vấn chuyên sâu hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây