Học Phí Đào Tạo Lái Xe Hạng B – C Năm 2020 Là Bao Nhiêu?

70

Học phí đào tạo lái xe hạng B và C năm 2020 có tăng lên so với các năm trước đó? Nên đến với trung tâm đào tạo lái xe nào uy tín để có mức giá phải chăng và được hỗ trợ nhiệt tình? Mời bạn cùng đọc ngay các chia sẻ của Trường Thi Bằng Lái Thành Công TPHCM sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.

Vì sao bạn nên tìm hiểu kỹ về học phí đào tạo lái xe hạng B, C năm 2020?

Việc nắm rõ học phí đào tạo lái xe hạng C năm 2020 bao nhiêu rất quan trọng. Nhờ những hiểu biết chủ động này, bạn tránh xa hiện tượng phải nộp thêm các phụ phí mà không rõ mục đích của nó là gì. Thực tế không ít trung tâm đào tạo lái xe hiện nay còn thu thêm nhiều khoản khác nhau. Một số học viên không tìm hiểu kỹ có thể mất thêm tiền bạc một cách vô lý.

Khi biết rõ số tiền cần phải chi trả khi thi lấy bằng lái xe hạng C, bạn cũng sớm có các thắc mắc kịp thời nếu phát hiện sai phạm. Điều này cũng đồng thời bảo vệ lợi ích của chúng ta và ngăn chặn những hành động không minh bạch xảy ra.

Do đó, nếu băn khoăn chưa rõ học phí đào tạo lái xe hạng C năm 2020 có thay đổi gì không, mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ ở phần tiếp theo sau đây! 

Học phí đào tạo lái xe hạng C năm 2020 là bao nhiêu ?

Theo Biểu phí sát hạch, lệ phí cấp Giấy phép lái xe tại Thông tư 188/2016/TT-BTC nêu rõ. Để có giấy phép lái xe hạng C, bạn cần trải qua 03 phần bao gồm thi lý thuyết, thực hành trong sa hình và thực hành trên đường giao thông công cộng.

xem thêm Điều Kiện Để Thi Bằng Lái Xe Hạng C Không Phải Ai Cũng Biết

Như vậy, học viên cần nộp lệ phí như sau: 

  • 90.000đ cho thi sát hạch lý thuyết
  • 300.000đ cho thi sát hạch thực hành trong hình
  • 60.000đ cho thi sát hạch thực hành trên đường giao thông công cộng

Số kể trên chưa bao gồm phí sân bãi, hao mòn xe, xăng xe cũng như bồi dưỡng giáo viên. Tùy vào các trung tâm đào tạo lái xe mà mức phí có thể giao động từ 7 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có được nơi dạy lấy bằng lái xe uy tín có mức giá phải chăng. Cùng xem thêm : 5 tiêu chí để chọn nơi học thi bằng lái xe C uy tín để tránh mắc phải sai lầm

Tóm lại có thể thấy, phí thi bằng lái xe hạng C so với các năm trước chưa gì thay đổi. Do vậy, bạn không cần lo lắng quá nhiều về số tiền cần bỏ ra để có giấy phép lái xe đúng như quy định. xem thêm : những điều cần lưu ý khi đi đăng ký thi bằng lái xe hạng C

Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo lái xe uy tín, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này. Với hệ thống sân bãi khang trang cùng mức phí phải chăng, tin rằng chúng tôi sẽ không làm quý vị thất vọng!

thiết kế website chuyên nghiệp tphcm trần gia digital

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây