SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE

THÀNH CÔNG

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO LÁI XE THÀNH CÔNG ĐỒNG HÀNH VỚI CÁC BÁC TÀI TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Để có được trung tâm đào tạo lái xe Thành Công như ngày hôm nay là một quá trình xây dưng do tập thể đội ngũ giảng dạy trong hệ thống chi nhánh của Trung tâm tạo nên . Anh Nguyễn Năng Quý một trong những người đứng đầu Văn Phòng Đào Tạo của Trung tâm đã không ngừng học hỏi để phát triển chi nhánh riêng của mình.

Từ nhu cầu bản thân cho đến mong muốn đem lại giá trị cho khách hàng.

Anh Quý chia sẻ, cách đây 15 năm khi anh có nhu cầu đi học lái xe, việc tìm một trung tâm với thầy giáo nhiệt tình để học là một việc khó khăn đối với anh. Anh chia sẻ: “Không có thông tin, tôi phải đi hỏi các bạn bè thân quen về chỗ học lái xe. Cuối cùng tôi cũng tìm được một người dạy lái xe, nhưng thời gian linh tinh khiến tôi khó sắp xếp. Đấy là chưa kể tôi phải học ở một chiếc xe quá cũ khiến tôi phải xử lý những tình huống khá oái ăm trong quá trình học.”

Nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình học lái xe khiến anh không hài lòng . Sau khi lấy bằng lái xe, anh nghĩ tại sao những người mong muốn học lái xe như anh không thể tìm được một trung tâm chuyên nghiệp hỗ trợ? Sao không thể tìm người thầy dạy có tâm để giúp anh vững vàng trước cuộc thi cũng như kỹ năng lái xe.

Từ những mong muốn đó, anh cố gắng nâng cao tay nghề của mình để trở thành giáo viên giảng dạy trong Trung tâm Thành Công. Sau thời gian công tác ở đây, anh nhận thấy niềm đam mê với công việc giảng dạy và mong muốn mở cho mình một trung tâm lái xe riêng. Tuy nhiên sẽ rất khó khăn nếu anh mở mới hoàn toàn, vì vậy anh quyết định “Đứng trên vai người khổng lồ” bằng cách trở thành một Văn Phòng Đào Tạo lái xe Thành Công.

Những bước đầu khó khăn…

Mặc dù đã quen với việc giảng dạy, nhưng những ngày đầu mở Văn Phòng Đào Tạo cũng khiến anh Quý gặp khá nhiều trở ngại. Đầu tiên là áp lực về số lượng xe dành cho học viên. Để đảm bảo số lượng xe cũng như chất lượng xe trong quá trình giảng dạy, anh Quý đã phải huy động nguồn tích lũy bấy lâu của mình để đầu tư. Anh luôn nghĩ: Để đảm bảo được chất lượng dạy lái xe thì đòi hỏi phải có những chiếc xe tiện nghi, sạch sẽ vừa giúp kích thích sự ham học của học viên vừa giúp học viên thuần thục hơn trong kỳ thi sát hạnh cũng như trong thực tế chạy xe. Nếu xe quá cũ sẽ gây cảm giác khó chịu đồng thời cũng không đủ tiện nghi để học viên thực hành.

Không chỉ khó khăn về số lượng xe, số lượng giảng viên chất lượng cũng là một vấn đề nan giải cho anh Quý. Do xuất phát từ giảng viên dạy lái xe, kinh nghiệm lâu năm nên anh Quý khá kỹ tính và nghiêm ngặt trong việc tuyển dụng. Thời điểm đầu, số lượng giảng viên của trung tâm không đủ để đáp ứng nhu cầu học viên. Anh Quý đã quyết định thay vì tuyển tiêu chuẩn khắt khe như trước, anh giảm một số tiêu chí, thay vào đó là đào tạo, nâng cao trình độ giảng viên. Anh Quý luôn tổ chức lớp tập huấn hàng tháng để nâng cao kỹ năng của các giáo viên.

Khắc phục được những khó khăn đó, anh Quý ngày càng có niềm tin hơn trong việc xây dựng chi nhánh

Sự tin tưởng của khách hàng là chìa khóa thành công

Để có được trung tâm đào tạo lái xe Thành Công như ngày hôm nay là một quá trình xây dưng do tập thể đội ngũ giảng dạy trong hệ thống chi nhánh của Trung tâm tạo nên . Anh Nguyễn Năng Quý một trong những người đứng đầu Văn Phòng Đào Tạo của Trung tâm đã không ngừng học hỏi để phát triển chi nhánh riêng của mình.

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo A1, A2, B1, B2, C…Anh Quý chia sẻ: Chúng tôi đào tạo lái xe không đơn thuần là cung cấp cho học viên tấm bằng, mà quan trọng hơn là kỹ năng lái xe chuẩn mực, ý thức chấp hành tham gia giao thông của những người cầm vô lăng. Bởi chỉ cần sơ sẩy một chút sẽ ảnh hưởng đến tính mạng con người và hạnh phúc của mỗi gia đình.

Anh Quý cam kết các học viên sẽ được học tập với dàn xe hiện đại, đầy đủ tiện nghi và được trang bị không chỉ những kỹ năng lái xe, kiến thức lái xe, Luật giao thông đường bộ, mà còn cả cách xử lý những tình huống phát sinh. Đặc biệt ở trung tâm sẽ không có những tiêu cực, gây lãng phí cho các học viên. Đồng thời trung tâm hỗ trợ đến mức tối đa, tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất.

Phương châm của Văn Phòng Đào Tạo là: Trở thành người bạn đồng hành của mỗi người lái xe trên mọi nẻo đường. Do vậy, trung tâm luôn tận tình giảng dạy, hỗ trợ khách hàng không chỉ đợt sát hạch lấy bằng mà còn cả những tình huống thực tế khi lái xe.

Mục tiêu của Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công là tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả và phát triển hệ thống không chỉ theo chiều rộng mà còn chiều sâu trên khắp đất nước. Niềm mong muốn lớn nhất của anh Quý nói riêng và Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công nói chung là phát triển thương hiệu giúp khách hàng tìm được những địa chỉ dạy lái xe uy tín chất lượng giúp họ luôn tự tin hơn trong mỗi hành trình.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, nhờ tâm huyết với nghề, niềm đam mê công việc và sự thấu hiểu khi đặt mình vào vai trò khách hàng mà chi nhánh của anh Quý luôn tạo dựng niềm tin trong mỗi khách hàng khiến thương hiệu của anh ngày một vươn xa hơn.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công chúng tôi rất hân hạnh đào tạo cho Quý khách, Quý học viên có nhu cầu cấp giấy phép lái xe.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐẠO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG

VP ghi danh 1: 36 Đường số 1, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM (Đến 38 Trần Trọng Cung, rẽ phải 10m)

VP ghi danh 2: Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5, TP.HCM (Đoạn gần Thuận Kiều Plaza)

Hotline: 0908.08.6006 Ms Dung hoặc 0938.245.245 Thầy Quý

Email: daotaolaixethanhcong36@gmail.com

Đặc biệt Trung tâm hỗ trợ ghi danh, ký hợp đồng tận nơi hoàn toàn miễn phí!

CHÚC QUÝ HỌC VIÊN CÓ MỘT KHÓA HỌC NHƯ Ý!