Những Điều Cần Nhớ Khi Học Đào Tạo Lái Xe Hạng A2

38

Những kinh nghiệm thi lấy bằng lái xe A2 dưới đây tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng. Đừng vội bỏ qua để sớm có được các mẹo hay giúp bản thân suôn sẻ nhận bằng lái xe bạn nhé. Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, đừng quên kết nối với Đào Tạo Lái Xe Thành Công ngay sau bài viết này.

Điều thứ nhất, chuẩn bị kỹ hồ sơ dự thi

Đối với những người sở hữu xe phân khối lớn, việc sớm sở hữu bằng lái xe A2 sẽ giúp bạn có thể điều khiển  phương tiện tham gia giao thông mà không gặp khó khăn với cơ quan chức năng. Nếu không đáp ứng yêu cầu này, quý vị có thể bị phạt hành chính từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng cũng như bị thu giữ xe theo Điểm c Khoản 2, Khoản 5, Điểm b Khoản 7 Điều 21 Nghị định số 171/2013/NĐ-CP của Bộ Giao Thông Vận Tải.

mẫu giao diện website đẹp https://trangiadigital.com/

Do vậy việc chuẩn bị kỹ hồ sơ thi bằng lái xe A2 với những giấy tờ sau rất cần thiết:

  • Đơn xin đăng ký dự thi sát hạch lấy bằng lái xe A2 theo mẫu.
  • Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư bản sao, có xác nhận của cơ quan chức năng trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại đây.
  • ảnh 3*4 hoặc 4*6 
  • Giấy khám sức khỏe do bệnh viện đa khoa Huyện hoặc tỉnh nơi đang sinh sống cấp và chứng nhận.
  • xem thêm những điều cần biết khi thi bằng lái ô tô

Điều thứ hai, học phí thi bằng lái xe A2 

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị 90.000đ bao gồm 60.000đ cho việc học lý thuyết và số tiền còn lại cho việc học thực hành.

Mặt khác, tùy vào từng trung tâm đào tạo lái xe mà mức học phí trọn gói, bao gồm thuê sân bãi và các khoản phí liên quan cho quá trình tập luyện, mức giá có thể giao động từ 1.500.000đ – 3.000.000đ

Để có được tư vấn chính xác hơn nữa, đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé! xem thêm : Những Thay Đổi Trong Đào Tạo Lái Xe Hạng A2 Mới Nhất Không Nên Bỏ Qua

Điều thứ ba, số giờ học cần đảm bảo 

Đồng thời, người thi bằng lái xe A2 cần đảm bảo học đủ 32 giờ  trong đó bao gồm 20h lý thuyết và 12h thực hành.

Khá nhiều người chủ quan lệ thuộc hoàn toàn vào chương trình học ở các trung tâm đào tạo lái xe. Đây là sai lầm lớn khiến họ lúng túng, mất tự tin. Do đó bạn nên nghiên cứu kỹ tài liệu và học thêm trên phần mềm thi bằng lái xe. 

Đây là cách thông minh giúp chúng ta nhớ nhanh và sâu hơn các kiến thức quan trọng. Ngoài ra, đừng quên theo dõi chuyên trang để biết về các mẹo thi bằng lái xe A2 chính xác bạn nhé. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các chia sẻ giá trị giúp tài xế nhanh chóng có được giấy phép lái xe suôn sẻ đúng như mong đợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây